Dich Vu Dang Ky Truc Tuyen ADSL Viettel | Dang ky Dien Thoai Co Dinh Khong Day | Dang Ky Thue bao tra sau tai nha | ADSL Viettel | Dien thoai Viettel

Khuyến mại Home Phone - Điện thoại cố định không dây Viettel PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 03 Tháng 10 2008 23:32

Hiện tại khách hàng đăng ký dịch vụ Home Phone tại hà Nội phải đến chi nhánh gần nhất làm thủ tục trực tiếp. Không hỗ trợ đăng ký trực tuyến.

Từ ngày 1/10/2009, Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng hoà mạng HomePhone trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, khách hàng hoà mạng HomePhone và đóng mỗi tháng 20.000đ sẽ được miễn cước thuê bao (trị giá 22.000đ) và tặng 30.000đ/tháng tiền cước sử dụng trong vòng 24 tháng ngay từ tháng hoà mạng.

 

HomePhone là dịch vụ điện thoại cố định nhưng sử dụng SIM di động gắn vào máy điện thoại cố định không dây, giúp khách hàng có thể di chuyển trong khi đàm thoại ở một phạm vi nhất định. Với giá cước rẻ cùng nhiều tính năng hấp dẫn như nhắn tin, quản lý danh bạ, quản lý cuộc gọi, tin nhắn, hiển thị số gọi đến, tra cước sử dụng, đặt giờ... HomePhone của Viettel hiện đang được sự đón nhận của nhiều hộ gia đình thay thế cho máy điện thoại cố định có dây truyền thống.

Bên cạnh đó, với lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động số một tại Việt Nam, cơ sở hạ tầng mạng không ngừng được đầu tư, nâng cấp với hàng chục nghìn trạm phát sóng BTS phủ rộng trên toàn quốc, Viettel hy vọng nhanh chóng phổ cập điện thoại HomePhone đến các khu vực chưa có điều kiện cung cấp dịch vụ điện thoại cố định kéo dây, đặc biệt là các vùng sâu, vùng xa, các vùng có địa thế hiểm trở.

 

Nội dung chương trình khuyến mại tháng 10

- Hòa mạng HomePhone trả sau không thuộc vùng VTCI: khách hàng đóng 250.000đ, được:

· Tặng máy HomePhone và sim HomePhone trả sau.

· Khách hàng đóng 20.000đ/tháng, được miễn cước thuê bao và tặng 30.000đ/tháng tiền cước sử dụng trong 24 tháng ngay từ tháng hòa mạng.

· Sau 24 tháng, khách hàng đóng cước thuê bao tháng và cước phát sinh bình thường.

- Hòa mạng thuê bao trả sau thuộc vùng VTCI: khách hàng đóng 150.000đ được:

· Tặng máy HomePhone và sim HomePhone trả sau.

· Khách hàng đóng 20.000đ/ tháng, được miễn cước thuê bao và tặng 30.000đ/tháng tiền cước sử dụng trong 24 tháng ngay từ tháng hòa mạng.

· Sau 24 tháng, khách hàng đóng cước thuê bao và cước phát sinh bình thường.

Lưu ý:

- Nếu hàng tháng khách hàng không sử dụng hết số tiền khuyến mại (30.000đ) thì số tiền còn dư sẽ không được cộng dồn để giảm trừ vào các tháng tiếp theo.

Quy định chuyển đổi loại hình thuê bao

- Thuê bao HomePhone thường đang hoạt động (ít nhất 1 chiều) được chuyển đổi miễn phí sang loại thuê bao theo chương trình này.

- Các thuê bao đang hoạt động (TB HomePhone thường, TB HomePhone không cước thuê bao) được phép chuyển đổi sang loại thuê bao của chương trình này, không được chuyển đổi sang gói cước HomePhone không cước thuê bao. Phí chuyển đổi: Miễn phí.

- Khách hàng hòa mạng mới theo chương trình này không được phép chuyển đổi sang loại thuê bao của các chương trình khác (HomePhone thường, HomePhone không cước thuê bao).

Tags: dien thoai , dien thoai khong day , home phone

LAST_UPDATED2
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Vienthongviettel.com từ
 

Hỗ Trợ

Hà Nội
Telephone number of Mr. Tam 0972 93 88 92
HCM
Telephone number of Mr. Tam 0978 39 66 60

Kỹ thuật - Báo hỏng 24/7 :

Telephone number of Ho tro HN (04) 62500119
Telephone number of Ho tro HCM (08) 62500119
You are here  : Trang chủ Tin tức - Khuyến mại